มาตรฐานการเตรียมความพร้อมในการจัดการฝึกอบรมหลักสูตรที่มีการรับรองจากคณะกรรมการวิชาชีพสาขาการกำหนดอาหาร พ.ศ. 2567

2567/11/07

ผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม อาหารสัตว์

กลุ่มผลิตภัณฑ์

ไทย

คณะกรรมการวิชาชีพสาขาการกำหนดอาหาร

มาตรฐานการเตรียมความพร้อมในการจัดการฝึกอบรมหลักสูตรที่มีการรับรองจากคณะกรรมการวิชาชีพสาขาการกำหนดอาหาร พ.ศ. 2567

2567/11/07

2

ราชกิจจานุเบกษา เล่ม 141 ตอนพิเศษ 302 ง (7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567) หน้า 64-65

ประกาศคณะกรรมการวิชาชีพสาขาการกำหนดอาหาร เรื่อง มาตรฐานการเตรียมความพร้อมในการจัดการฝึกอบรมหลักสูตรที่มีการรับรองจากคณะกรรมการวิชาชีพสาขาการกำหนดอาหาร พ.ศ. 2567

กฎระเบียบอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ผลการพิจารณาทบทวนความจำเป็นในการใช้บังคับอากรตอบโต้การทุ่มตลาดต่อไป ตามมาตรา 57 กรณีสินค้าเหล็กแผ่นรีดร้อนเจือโบรอนชนิดเป็นม้วนและไม่เป็นม้วนที่มีแหล่งกำเนิดจากสาธารณรัฐประชาชนจีน พ.ศ. 2567

ปีที่ประกาศ : 2567/11/07

หลักเกณฑ์และวิธีการอนุญาตให้ขุดลอกเพื่อดูแลรักษาสภาพลำน้ำ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2567

ปีที่ประกาศ : 2567/11/06

การรังวัดกำหนดเขตพื้นที่คำขอตามกฎหมายว่าด้วยแร่โดยช่างรังวัดเอกชน พ.ศ. 2567

ปีที่ประกาศ : 2567/11/05

กำหนดมาตรฐานสินค้าเกษตร : การปฏิบัติทางสุขลักษณะที่ดีสำหรับโรงฆ่าสัตว์ ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ.ศ. 2551

ปีที่ประกาศ : 2567/11/05

กำหนดมาตรฐานสินค้าเกษตร : การปฏิบัติทางสุขลักษณะที่ดีสำหรับการผลิตข้าวโพดหมัก ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ.ศ. 2551

ปีที่ประกาศ : 2567/11/05