สมุนไพร
เอกสารมาตรฐานของ วศ.
ไทย
วศ.
DSS 9-2567
ข้อกำหนดคุณลักษณะวิธีการทดสอบพิเพอร์รีนในวัตถุดิบพริกไทยแห้งด้วยเทคนิค HPLC (Specification for the testing method for piperine in pepper using HPLC technique)
2567
ปัจจุบัน
6
ประกาศกรมวิทยาศาสตร์บริการ เรื่อง ข้อกำหนดคุณลักษณะวิธีการทดสอบพิเพอร์รีนในวัตถุดิบพริกไทยแห้งด้วยเทคนิค HPLC (DSS 9-2567) ลงวันที่ 1 ตุลาคม 2567
ข้อกำหนดคุณลักษณะนี้ครอบคลุมเฉพาะวิธีการทดสอบหาปริมาณพิเพอร์รีนในวัตถุดิบพริกไทยแห้งด้วยเทคนิค HPLC