รายละเอียดเอกสาร

สมุนไพร

เอกสารมาตรฐานของ วศ.

ไทย

วศ.

DSS 9-2567

ข้อกำหนดคุณลักษณะวิธีการทดสอบพิเพอร์รีนในวัตถุดิบพริกไทยแห้งด้วยเทคนิค HPLC (Specification for the testing method for piperine in pepper using HPLC technique)

2567

ปัจจุบัน

6

ประกาศกรมวิทยาศาสตร์บริการ เรื่อง ข้อกำหนดคุณลักษณะวิธีการทดสอบพิเพอร์รีนในวัตถุดิบพริกไทยแห้งด้วยเทคนิค HPLC (DSS 9-2567) ลงวันที่ 1 ตุลาคม 2567

ข้อกำหนดคุณลักษณะนี้ครอบคลุมเฉพาะวิธีการทดสอบหาปริมาณพิเพอร์รีนในวัตถุดิบพริกไทยแห้งด้วยเทคนิค HPLC